Lời giới thiệu

Lời nói đầu
Công Ty Du Lịch Indochina Tourist & Trade (IT&T Hà Nội) là một trong những công ty du lịch hàng đầu ở Việt Nam, với bề dầy kinh nghiệm qua nhiều năm hoạt động trong ngành du lịch. Chúng tôi tự hào đã cung cấp rất nhiều dịch vụ hoàn hảo cho nhiều du khách trong nước và quốc tế. Với phương châm: sự tin tưởng và chất lượng Dịch Vụ Khách Hàng là cầu nối xuyên suốt cho quá trình kinh doanh du lịch của công ty IT&T Hà Nội. Tất cả các thành viên trong công ty luôn luôn hành động và làm việc vì lợi ích và sự hài lòng của khách hàng.

Tự tin vào tầm nhìn và sự am hiểu về du lịch, kết hợp với khả năng cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp, cơ chế hoạt động linh hoạt, IT&T Hà Nội đã và đang cung cấp nhiều loại hình du lịch khác nhau phù hợp cho những nhu cầu khác nhau : du lịch tự do, trọn gói, nghỉ ngơi, mạo hiểm, trăng mật, riêng cho gia đình, du lịch kết hợp làm việc hoặc thăm thân.

Lí do bạn chọn công ty chúng tôi
Có rất nhiều lý do để du khách chọn Indochina Tourist & Trade (IT&T Hà Nội) cho những chuyến du lịch trong nước hoặc nước ngoài thậm chí chỉ đặt một dịch vụ du lịch nhỏ nhất.

Quá trình phát triển công ty
Indochina Tourist & Trade được thành lập năm 1994. Công ty đã khai thác thị trường quốc tế như Nhật bản, Anh Mỹ, Tây Ban Nha,.... một cách hiệu quả và đã xây dựng được hình ảnh ấn tượng trong lòng du khách đến từ khắp nơi trên thế giới. Thành công trong cung cấp dịch vụ du lịch cho du khách nước ngoài, Công Ty Indochina Tourist & Trade tự tin cung cấp dịch vụ du lịch cho du khách Việt Nam với những tiêu chuẩn quốc tế. Tên tuổi, thương hiệu cũng như phương châm hành động đã giúp công ty vững bước trong sứ mệnh cung cấp dịch vụ du lịch tốt nhất cho khách hàng.

Kể từ khi thành lập và trong suốt quá trình hoạt động đến ngày nay, IT&T Hà Nội đã thiết lập nhiều mối quan hệ bền vững với các đối tác, tạo ra một mạng lưới cung cấp dịch vụ du lịch chuyên nghiệp ở trong nước cũng như trên trường quốc tế. Tất cả đều coi trọng sự tin tưởng trong kinh doanh và lợi ích cùng sự hài lòng của khách hàng là hướng đi và là sự phát triển của doanh nghiệp. IT&T Hà Nội cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với giá cả hợp lí nhất.

Mỗi tour du lịch được lên kế hoạch chi tiết cụ thể sao cho phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng. Từ hướng dẫn viên, nhân viên thiết kế sản phẩm cho đến người bán tour ...đều hiểu biết về vị trí địa lý, văn hóa các vùng miền như một cuốn từ điển sống. Vì vậy kể từ khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng IT&T Hà Nội biết rõ điều gì cần thiết để đưa ra lời tư vấn đúng đắn và hiệu quả nhất cho khách hàng, từ việc chọn khách sạn, nhà hàng, vé thắng cảnh, ...

IT&T Hà Nội biết rất rõ lịch trình của các hãng vận tải, hàng không cũng như đường sắt, đường bộ hay đường thủy... Chúng tôi luôn hướng đến dịch vụ hoàn hảo phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng, đảm bảo mỗi chuyến đồng hành cùng Indochina Tourist & Trade Hà Nội đều là những ấn tượng khó phai mang đậm nét nhân văn của người Việt.

Giá trị tạo nên sự thành công của từng chuyến đi
Chúng tôi hiểu rằng mỗi kỳ nghỉ là phần thưởng cho những ngày làm việc lao động vất vả và căng thẳng. Do vậy với IT&T Hà Nội chương trình du lịch luôn luôn là sự kết hợp giữa những yếu tố nghỉ ngơi, vui chơi, thư giãn đồng thời tìm hiểu lịch sử văn hóa của từng điểm đến được nêu rõ trong các chương trình du lịch. Để phù hợp với sự lựa chọn khách hàng, danh sách và thứ bậc của các chương trình mà IT&T Hà Nội đưa ra để khách hàng tham khảo đều được phân theo từng loại hình cụ thể từ ngắn đến dài, từ khó đến dễ và từ trung bình tới sang trọng. Tất cả để tạo ra sự phong phú của từng sản phẩm cũng như sự thoải mái và yên tâm hài lòng của du khách khi chọn IT&T Hà Nội là đối tác cung cấp dịch vụ dù chỉ là nhóm nhỏ hay đoàn lớn hoặc cá nhân hay là tổ chức.

Chất lượng dịch vụ của IT&T Hà Nội
Công Ty Indochina Tourist & Trade khẳng định cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể trên mọi phương diện của sản phẩm mà khách hàng lựa chọn. Với sự khắt khe về chất lượng dịch vụ mà công ty đưa ra là áp dụng chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế cho người Việt. IT&T Hà Nội cam kết sẽ thực hiện đúng, đầy đủ và tốt hơn những gì được nêu trong bản hợp đồng giữa khách hàng và IT&T Hà Nội . Xuyên suốt chặng đường kinh doanh, IT&T Hà Nội luôn là đối tác tin cậy và quan trọng của hệ thống ngân hàng lớn ở Việt Nam, do vậy thủ tục thanh toán và thanh lý hợp đồng rất thuận tiện và nhanh gọn. Không chỉ vậy chúng tôi đối xử và chia sẻ cùng với du khách như những người bạn đồng hành để tránh tất cả những rủi ro do tác động ngoại cảnh làm ảnh hưởng cho cho chuyến đi. Tất cả những gì nêu trên sẽ tạo ra những kỳ nghỉ thú vị và bổ ích với sự trải nghiệm khó quên và xứng đáng với giá trị mà bạn dành cho chuyến đi.

Thiết kế chương trình du lịch theo yêu cầu
Cảm hứng nghề nghiệp của IT&T Hà Nội là hình thành từ nụ cười vui vẻ và hài lòng qua những chuyến đi đầy cảm xúc, đó là động lực khích lệ khiến tất cả các thành viên trong IT&T Hà Nội làm việc tận tụy và nhiệt huyết.
Không chỉ tổ chức các chương trình du lịch trọn gói theo khuôn mẫu hay những địa điểm đã được ấn định mà chúng tôi còn thiết kế những chuyến đi riêng theo yêu cầu khách hàng, tạo ra một chương trình du lịch độc đáo và riêng biệt không theo một khuôn mẫu cụ thể và phù hợp cho mọi người. Chúng tôi luôn lắng nghe từng ý kiến đóng góp và hành động vì khách hàng. Hãy gửi những lá thư điện tử hoặc gọi điện đến tổng đài IT&T Hà Nội để đạt được những gì bạn mong đợi về một kì nghỉ mơ ước.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
Công Ty Indochina Tourist & Trade tự hào tạo ra một văn hóa doanh nghiệp tốt là môi trường làm việc thân thiện, các thành viên làm việc gắn kết, giúp đỡ và hỗ trợ nhau khi cần. Đó là lý do Indochina Tourist & Trade là môi trường làm việc chuyên nghiệp từ nhân viên văn phòng đến hướng dẫn viên du lịch, luôn đưa ra lời tư vấn và thông tin du lịch chính xác cho khách hàng.

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0915648090
Hỗ trợ đặt Tour
Call Hỗ trợ đặt Tour
0915648090

Hỗ trợ đặt Tour
Call  
Hỗ trợ đặt Tour
0982959877

Hỗ trợ vé máy bay
Call  
Hỗ trợ vé máy bay
0904283018

Dịch vụ khác

No result...