Du lịch Hạ Long
Du lịch Hạ Long

Du lịch Hạ Long (8)

Thời gian:2 ngày /1 đêm
 

Đảo Tuần Châu khu du lịch mới bên cạnh kỳ quan Vịnh Hạ Long - Thắng cảnh được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giớI năm 1994. Ẩn hiện giữa những rặng thông là toàn cảnh kiến trúc cung đình thế kỷ 18 vớI tam cung, Lục phủ mái ngoái vẩy rồng uốn lượn nối tiếp nhau theo những cầu đà, những dòng suối len lỏi dưới chân, Những thác nước nhân tạo réo rắt như đưa du khách lạc vào cảnh tiên phiêu.
Thời gian: 1 ngày  - Phương tiện Ôto Smile
Khởi hành: Theo yêu cầu
Giá: Liên hệ
Thời gian: 2 ngày 1 đêm - Phương tiện: ôtô
Khởi hành: Theo yêu cầu
Giá: Liên hệ
Lịch trình: 5 ngày/ 4 đêm
Giá: Liên hệ
Hạ Long - danh thắng nổi tiếng trải rộng trên một diện tích 1500 km2 được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới với vẻ đẹp kì bí và bao hang động tuyệt vời. Đến với Hạ Long, du khách sẽ được chiêm ngưỡng một bức tranh thuỷ mặc với vẻ đẹp quyến rũ, huyền ảo của hàng ngàn hòn đảo nhấp nhô trên mặt nước trong xanh và những hang động tuyệt đẹp tựa như lâu đài của tạo hóa giữa trần gian.

Lịch Trình 1 Ngày: ( bằng ôtô);
Quảng Ninh đã từ lâu chiếm trọn cảm tình của du khách với vô số danh lam thắng cảnh được UNESCO công nhận di sản thiên nhiên thế giới. Không chỉ được hòa mình vào phong cảnh hữu tình, mà nơi đây còn ban tặng cho du khách thập phương những điểm du lịch tâm linh thiêng liêng, đáp ứng nhu cầu đi lễ chùa cầu may của tất cả mọi người bao gồm đền Cửa Ông hay Chùa Cái Bầu nổi tiếng.


(2 ngày /1 đêm)

Đảo Tuần Châu khu du lịch mớI bên cạnh kỳ quan Vịnh Hạ Long - Thắng cảnh được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giớI năm 1994. Ẩn hiện giữa những rặng thông là toàn cảnh kiến trúc cung đình thế kỷ 18 vớI tam cung, Lục phủ mái ngoái vẩy rồng uốn lượn nối tiếp nhau theo những cầu đà, những dòng suối len lỏi dưới chân, Những thác nước nhân tạo réo rắt như đưa du khách lạc vào cảnh tiên phiêu.

Featured Item Background
Thời gian: 6 ngày - 5 đêm
Giá: Liên hệ
Chiêm ngưỡng vịnh Hạ Long - di sản thiên nhiên thế giới và tận hưởng khí hậu mát mẻ tại Sapa; thăm Hà Nội, lăng chủ tịch và chợ Đồng Xuân.
Featured Item Background
Thời gian: 6 ngày - 5 đêm
Giá: Liên hệ
Du lịch Hà Nội vào mùa thu là khoảng thời gian đẹp nhất trong năm. Trong cái nắng vàng ươm, se lạnh du khách cảm nhận đầy đủ hương vị mùa thu Bắc Bộ. Đến Hà Nội, du khách tham quan Vịnh Hạ Long - Di sản Thiên nhiên thế giới đang được bầu chọn là 7 Kỳ quan Thiên nhiên thế giới mới.

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0915648090
Hỗ trợ đặt Tour
Call Hỗ trợ đặt Tour
0915648090

Hỗ trợ đặt Tour
Call  
Hỗ trợ đặt Tour
0982959877

Hỗ trợ vé máy bay
Call  
Hỗ trợ vé máy bay
0904283018

Dịch vụ khác

No result...